Archive for the ‘Health’ Category

รู้ไว้ใช่ว่าเรียนนวดสปาจบมาอาชีพได้เงิน

สวัสดีผู้ที่กำลังมองหาลู่ทางในการประกอบอาชีพทุกท่านครับ หากท่านนั้นเป็นผู้หนึ่งที่ยังลังเล สงสัย ยังไม่มั่นใจว่าจะประกอบอาชีพอะไรจึงได้เงินดีแล้วล่ะก็ ผมเองขอแนะนำให้ท่านใช้เวลาว่างนี้ไปหาที่เรียนนวดสปากันก่อนเลยครับเพราะท่านทราบไหมครับว่าคนที่เรียนนวดสปาจบมาในเวลานี้มีงานรองรับกันอย่างมากมายแถมยังมีรายได้ที่มากกว่าการประกอบอาชีพอื่นๆ อีกด้วยครับ ฟังดูแล้วอาจจะเว่อร์แต่ขอให้เชื่อเถอะครับว่าเป็นเรื่องจริง! สาเหตุที่คนที่จบการศึกษาในสาขาเรียนนวดสปามาแล้วมีงานทำกันเลยนั่นก็เป็นเพราะว่าในช่วง 2-3 ปีมานี้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในบ้านเราเป็นจำนวนมากและนักท่องเที่ยวเหล่านี้ก็ชอบในการนวดสปาไม่ว่าจะเป็นการนวดแบบธรรมดาๆ หรือนวดแบบ Aroma Therapy กันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วดังนั้นเมื่อมีคนไทยมาเปิดร้านนวดสปาจึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านที่เป็นจุดท่องเที่ยวหรือสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ แล้วด้วยเปิดร้านนวดสปาขึ้นมาสักกี่ร้านก็ไม่เพียงพอต่อคยามต้องการดังนั้นถ้าหากใครที่เรียนจบการนวดสปามา ณ ตอนนี้แล้วล่ะก็จึงไม่ต้องกลัวครับว่าจะหางานไม่ได้ขอเพียงแค่จบมามีใบรับรองและมีใจพร้อมที่จะทำงานเดินไปร้านไหนเขาก็รับและให้เริ่มงานกันทันทีครับ สำหรับรายได้ของพนักงานนวดสปาเหรอครับเอาเป็นว่าขออนุญาตไม่บอกก็แล้วกันครับแต่การันตีว่าเงินดี มีบ้าน มีรถขับเชียวล่ะครับ

ทิศทางในการปฎิรูปโรงเรียนสอนทำขนมเค้ก

สวัสดีผู้ที่เปิดโรงเรียนหรือสถาบันสอนทำขนมเค้กทุกท่าน คงเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วนะครับว่าสถานการณ์ของโรงเรียนสอนทำขนมเค้กในปัจจุบันนี้นั้นกำลังอยู่ในขั้นที่เรียกว่า “โคม่า” เพราะคนส่วนใหญ่สมัยนี้ไม่ค่อยมาเรียนทำขนมเค้กกับทางสถาบันที่เขาสอนอีกต่อไปแล้วครับเพราะคนเหล่านี้นั้นมองว่าการทำขนมเค้กนั้นหาเรียนจากไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นในอินเตอร์เน็ต ยูทูปหรือว่าในหนังสือตำรับตำรา ดังนั้นทิศทางของผู้ที่เปิดโรงเรียนหรือสถาบันสอนทำขนมเค้กในปี 2018 นี้จึงจำเป็นที่จะต้องมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และปฏิรูปการดำเนินการของตนเองให้ฉีกไปจากกรอบเดิมๆ ครับจึงจะสามารถอยู่รอดจากวิกฤติในครั้งนี้ได้ สำหรับทิศทางหรือแนวทางในการปรับตัวของโรงเรียนสอนทำขนมเค้กนั้นจะต้องเปลี่ยนจากการรอให้นักเรียนเดินมาหาให้กลายเป็นตนเองเดินไปหานักเรียนครับโดยต้องมีการใช้ทกวิธีที่จะทำให้ได้นักเรียนมาเรียน มีการใช้สื่ออินเตอร์เน็ตและสื่อโซเชียลโปรโมทโฆษณาโรงเรียนของเราให้ผู้ที่สนใจได้ทราบ มีการจัดทำโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดให้คนมาเรียนไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเรื่องราคา หรือสิ่งจูงใจอย่างอื่นและที่สำคัญที่สุดคือต้องมีการปรับตัวจากโรงเรียนออฟไลน์เพียงอย่างเดียวมาเป็นโรงเรียนสอนทำขนมเค้กออนไลน์เพื่อที่จะให้ลูกค้ามีโอกาสได้เลือกตามความสนใจขอบตนเองและยังเป็นการขยายตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของเราอีกด้วยครับ ผมเองเชื่อว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยทำมาก่อนหรือผู้ที่หัวเก่าโบราณแต่เมื่อถึงเวลาทำก็ต้องทำครับเพื่อความอยู่รอดของธุรกิจ

อยากเป็นครูสอนทำขนมเค้กต้องทำตัวอย่างไร

สวัสดีทุกท่านที่กำลังมุ่งมั่นอยากจะเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่ทุกท่านครับ ผมเองเชื่อมั่นว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนอยากที่จะผันตัวมาเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่ก็คือเรื่องของรายได้ค่าตอบแทนและโอกาสทางอาชีพที่มีมากกว่าอาชีพอื่นๆ ซึ่งคงไม่มีใครปฏิเสธนะครับว่าอาชีพเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่นั้นเป็นอาชีพที่ได้เงินดีและมีคนเรียนมาก แต่ถึงกระนั้นก็ตามการที่จะเป็นครูสนอคนอื่นได้นั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดังนั้นในวันนี้ผมเองจะมาบอกวิธีให้ทุกท่านได้รับทราบกันครับว่าการเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่นั้นต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง อย่างแรกสุดของการเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่นั้นก็คือแองต้องมีฝีมือและมีความรู้ในการทำขนมเสียก่อนครับต้องแน่ใจและมั่นใจว่าขนมที่เราทำออกมานั้นมันดี มันอร่อยและมันน่ากินเพราะในเมื่อเราเองทำไม่ได้ ทำไม่เป็น เราเองจะไปสอนให้คนอื่นทำออกมาได้อย่างไรจริงไหมครับ นอกจากนี้การที่เรามีเกียรติบัตรหรือใบประกาศจบการศึกษาจากสถาบันสอนทำขนมที่มีชื่อสักแห่งหนึ่งก็สามารถเป็นใบเบิกทางที่ทำให้เราก้าวหน้าในการเป็นครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่ได้ครับเพราะคนส่วนใหญ่สมัยนี้มักจะเชื่อในประกาศใบปริญญาต่างๆ มากกว่าฝีมือที่แท้จริงและถ้ายิ่งเรามีฝีมือแล้วด้วยรับรองได้เลยครับว่าความสำเร็จในอาชีพครูสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่นั้นอยู่ไม่ไกลอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอดดีอย่างไร

นอกจากรูปร่างหน้าตาที่สร้างความประทับใจและเป็นสเน่ห์ของสาวๆ เรื่องของจุดซ่อนเร้นก็เป็นเรื่องที่จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเวลาออกเดทกับหนุ่มๆแล้วละก็ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากไม่มีการดูแล จุดซ่อนเร้นของสาวๆมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ แคมดำ ผิวแห้งกร้าน มีกลิ่นอับชื้น เป็นสิ่งที่จะต้องรีบแก้ไข ดูแลตัวเอง ให้ดีขึ้น และจุดซ่อมเร้นสะอาด มีกลิ่นหอม กระชับจุดซ่อนเร้น ฟิตกระชับ เพียงเท่านี้ก็ทำให้การเดทของคุณมีความสุข และสร้างความประทับใจ สำหรับผลิตภัณฑ์กระชับจุดซ่อนเร้น ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีวางจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติในการดูแลบำรุงจุกซ่อนเร้น ยังช่วยลดปัญหาของสาวๆหลายคน เรื่องของช่องคลอดหลวม จุดซ่อนเร้นไม่กระชับได้อีกด้วย นอกจากนี้ก่อนการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอด จะต้องไม่มีสารที่เสี่ยงต่ออันตรายที่จะเกิดขึ้นด้วย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถใช้แล้วเห็นผลจริง ผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอดใช้แล้วดีอย่างไร? ชื่อก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนอยู่แล้วว่า กระชับช่องคลอด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ช่องคลอดกระชับ ไม่หลวม ช่วยทำให้ช่องคลอดฟิตขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่น ช่วยแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นไร้ปัญหากลิ่นอับ ส่วนใครที่มีปัญหาแคมดำ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอด มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆท่านใดที่กำลังเจอปัญหาต่างๆเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอดช่วยคุณได้

saw palmetto ยาดีที่ช่วยในการรักษาอาการผมร่วง

Saw palmetto สุดยอดยานวัตกรรมจากทวีปยุโรปที่จะทำให้ผมของท่านชายทั้งหลายที่เคยหลุดร่วงเป็นจำนวนมากถูกขจัดออกไปเมื่อมีการใช้ยาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในการสกัดเอาสารที่ช่วยต้านฮอร์โมนเพศชายที่มีอยู่ใน saw palmetto หรือปาล์มใบเลื่อยออกมาผลิตเป็นยา ทำให้เราได้สารสกัดที่ดีและมีคุณภาพแถมไม่เป็นอันตรายใดๆ ต่อการใช้งานในร่างกายมนุษย์อีกทั้งยังไม่มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างในร่างกายจึงทำให้ผู้ใช้ยานี้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้ยาแล้วจะปลอดภัยอย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ในการใช้ยา saw palmetto นี้ก็ง่ายแสนง่ายเพราะเนื่องจากว่าตัวยานั้นบรรจุอยู่ในแคปซูลทำให้สามารถรับประทานได้ง่ายไม่ยุ่งยากโดยการรับประทานนั้นก็เพียงแค่รับประทานวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ดทานพร้อมกับมื้ออาหารและทานติดต่อกันอย่างน้อย 1-2 เดือนก็จะเริ่มเห็นผลที่ชัดเจนและเมื่อได้ผลอันเป็นที่น่าพอใจแล้วผู้ใช้ยาก็สามารถหยุดยาได้ด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องรับประทานยาหยุดแต่อย่างใด ปัจจุบันยา saw palmetto ที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไปมีอยู่ขนาดเดียวคือขนาด 320 มิลลิกรัมหรือประมาณ 60 เม็ดซึ่งก็พอเพียงต่อการทดลองใช้งานเพื่อให้เห็นผลส่วนสนนราคาของยาตัวนี้ก็ถูกแสนถูกเมื่อเทียบกับการไปรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการโดยยาที่ว่านี้มีราคาเพียงไม่ถึง 600 บาท/320 มิลลิกรัมเท่านั้นเองดังนั้นไม่ว่าจะเป็นคนยากดีมีจนเพียงใดก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้ทุกคน ดังนั้นนับจากนี้ไปปัญหาผมร่วงจะหมดไปเมื่อใช้ saw palmetto

หาสารเสพติดด้วยที่ตรวจสารเสพติด

แม้ว่ากระแสของยาบ้าจะตกลงไปแล้ว แต่กระแสของยาไอซ์นั้นมาแรงมากเลยทีเดียว เพราะเป็นที่นิยมในกลุ่มนักเที่ยวไฮโซ สำหรับผู้ปกครองหลาย ๆ คนอาจจะกังวลใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกหลานว่าอาจจะมีแนวโน้มในการเสพยาไอซ์ หากจะพาไปหาหมอเลยก็คงจะไม่ยอมไปแน่ๆ ฉะนั้นแล้วการหาสารเสพติดแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน นั่นคือวิธีการใช้ที่ตรวจสารเสพติดค่ะ ปัจจุบันนั้นมีชุดตรวจสอบสารเสพติดมากมายที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ เลือกซื้อมาตรวจซึ่งได้ผลค่อนข้างแม่นยำมาก ๆ เลยค่ะส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแบบตลับที่ใช้หยดปัสสวะ ซึ่งสามารถอ่านค่าได้อย่างแม่นยำ เพียงแค่นำปัสสวะของผู้ที่จะตรวจมาหยดใส่ตลับ หยดสัก 4-5 ครั้งนะคะ ทิ้งช่วยรอให้ปัสสวะซึมก่อนแล้วค่อยหยด หยดต่อไป ทิ้งไว้สักพักประมาณ 5 นาทีก็จะปรากฏผลค่ะ ซึ่งวันนี้ก็มีชุดตรวจสอบสารเสพติดมาแนะนำกันด้วยค่ะ ที่ตรวจสารเสพติดยาไอซ์แบบหยด JSP ICE CARD ตัวอุปกรณ์เป็นแบบการ์ดขนาดเล็ก วิธีใช้นั้นเพียงแค่ใช้หลอดหยดจุ่มปัสสวะ แล้วนำมาหยดลงในการ์ดแถบช่องตรวจสอบยาไอซค่ะ ซึ่งจะมีแถบบอกปริมาณการใส่ปัสสวะ จากนั้นจับเวลาประมาณ 5 นาทีแล้วกลับมาอ่านค่าหากผลเป็นลบนั่นคือไม่มีสารเสพติดในปัสสาวะ จะมีแถบสีแดงปรากฏขึ้นสองแถบ แต่หากว่าผลเป็นบวกนั่นคือมีสารเสพติดในปัสสาวะ จะมีแถบสีแดงขึ้น 1 แถบค่ะ

รักษาสิวด้วยมะเขือเทศ

รู้หรือไม่ว่า มะเขือเทศที่เราทานกันอยู่ทุกวันนั้น นอกจากช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามแล้ว ยังช่วยรักษาสิวได้อีกด้วย เนื่องจากในมะเขือเทศมีสารอาหารและวิตามินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ บี อี และซี หรือกรด AHA ซึ่งวิตามินเหล่านี้ มีส่วนช่วยในการดูแลผิวหน้าให้ขาวใสอมชมพู และยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ในคนที่เป็นสิว ก็สามารถนำมะเขือเทศมาทานเพื่อรักษาสิวได้ และยังสามารถนำมาทำเป็นครีมรักษาสิวได้อีกด้วย สำหรับวันนี้ เรามีสูตรรักษาสิวด้วยมะเขือเทศ มาฝากเพื่อนๆ 2 สูตรด้วยกัน จะมีสูตรอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 1. สูตรช่วยลดการเกิดสิว สูตรนี้นอกจากจะช่วยรักษาสิวแล้ว ยังสามารถลดการเกิดสิวได้อีกด้วย ลองนำไปทำกันดูนะคะ วิธีทำ : 1. นำมะเขือเทศไปล้างน้ำให้สะอาด จากนั้นให้ปอกเปลือกแล้วนำมาหั่นเป็นแผ่นๆ อย่าลืมเอาเม็ดออกด้วยนะคะ 2. นำมาปั่นให้ละเอียดจนเละ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน 3. นำมาแต้มที่หัวสิวเป็นประจำทุกวัน โดยให้แต้มทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด 2. สูตรกำจัดสิวเสี้ยน สูตรนี้สามารถนำมาใช้กำจัดสิวเสี้ยนได้ดี โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวเสี้ยนมากๆ หรือสิวหายยาก ลองนำไปทำกันดูนะคะ วิธีทำ : 1. นำมะเขือเทศมาล้างน้ำให้สะอาด […]

เรียนรู้การทำงานของเครื่องเป่าแอลกอฮอล์

เมื่อเรามีโอกาสได้พบเจอกับเหตุการณ์หรือต้องไปเกี่ยวข้องกับการวัดแอลกอฮอล์ หลายๆคนมีคำถามมากมาย ตั้งข้อสงสัยกันไปต่างๆนานา ว่าเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ ที่เจ้าหน้าที่นำมาใช้กับเราหรือคนใกล้เคียงนั้นมันทำงานอย่างไร ตรวจแล้วแสดงผลออกมาถูกต้องจริงหรือไม่ วันนี้เราลองมาดูกันว่าเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ นั้นมันทำงานอย่างไร การทำงานของเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ในเลือดโดยวิธีเป่าลมหายใจ สำหรับการทำงานของเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ในเลือดโดยวิธีเป่านั้น ในการตรวจวัดเจ้าหน้าที่จะให้เราเป่าลมหายใจเข้าเครื่องเป่าแอลกอฮอล์มีตัวตรวจจับแอลกอฮอล์ ตัวตรวจจับเมื่อได้รับแอลกอฮอล์จากลมหายใจ จะมีการแสดงออกมาให้เรามองเห็นได้ในหลายแบบ เช่นการเปลี่ยนแปลงสีของสารเคมี หรืออาจเป็นการวัดออกมาเป็นพลังงาน จะถูกแสดงค่าออกมาที่หน้าปัดของเครื่องโดยแสดงบอกค่าของปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด การที่เครื่องเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ จะวิเคราะห์ปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดจากลมหายใจได้ถูกต้องนั้น ต้องใช้ลมหายใจจากส่วนลึกของปอด คือทางเจ้าหน้าที่จะมีวิธีการเป่า จากที่มีการเป่าของหลายๆกรณีบางครั้งจะพบได้ว่าผู้เป่านั้นเป่าไม่ถูกวิธี ทำให้การตรวจวัดนั้นยุ่งยาก หรือจริงๆผู้ถูกตรวจอาจรู้วิธีอยู่แล้วแต่เกรงว่าจะตรวจเจอจึงเป่าไม่ได้ ซึ่งเครื่องเป่าแอลกอฮอล์นี้จะทำงานได้ถูกต้องเพียงแต่ว่าการดำเนิน การในการตรวจวัดต้องถูกวิธีด้วย เพราะการผลิตเครื่องเป่าแอลกอฮอล์นี้ได้ผลิตมาเพื่อวัดแอลกอฮอล์ที่มีผลต่อการทำงานของร่างกายตามระบบ และขั้นตอนอยู่แล้ว ในระดับของแอลกอฮอล์ที่อยู่ในปอด ถ้าเป่าเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ให้ถูกวิธีเราจะรู้ว่าระดับนั้นเกินกว่ากำหนดและมีผลต่อการควบคุมร่างกายแน่นอน

ความคิดเห็นของลุกค้าที่ใช้ Hkllmy

ดิฉันเป็นหนึ่งในหญิงวัยทำงานที่ต้องใช้ชีวิตผจญกับแสงแดดและควันพิษตลอดทั้งวัน แต่นอนค่ะว่าผิวหนังบริเวณใบหน้าของดิฉันในแต่ละวันนั้นมักจะเต็มไปด้วยความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ใบหน้าหมองคล้ำและเกิดสิวด่างดำขึ้นมา ยอมรับนะคะว่าอายมากเพราะเราเองเป็นผู้หญิงทำงานที่ต้องเผชิญกับคนภายนอกอยู่เป็นประจำทำให้ความมั่นใจลดลงไปพอสมควรเลยทีเดียว แต่แล้วความมั่นใจของดิฉันก็กลับเพิ่มขึ้นมาอีกครั้งเมื่อดิฉันได้พบกับรีวิวของผลิตภัณฑ์ครีม Hkllmy ทางอินเตอร์เน็ตโดยเจ้าครีมของ Hkllmy นั้นมีสรรพคุณช่วยให้ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำและเต็มไปด้วยสิวเสี้ยนอุดตันที่เคยทำให้หน้าดำกลับขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งบอกตามตรงว่าในเวลานั้นยังไม่ค่อยอยากจะเชื่อสักเท่าไหร่แต่เมื่ออ่านไปเรื่อยๆ และพบว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ hkllmy นั้นได้รับอ.ย.ถึง 2 ประเทศด้วยกันคือจากในประเทศไทยเองและจากฮ่องกงก็เลยคิดว่าน่าจะดี พอเชื่อถือได้ จึงได้ทดลองสั่งครีมกันแดด spf25 มาทดลองดูก่อน เชื่อไหมคะว่าหลังจากได้ทดลองใช้ยังไม่ถึง 2 สัปดาห์ดี ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำกลับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกทั้งอาการแสบบริเวณใบหน้าเวลาเจอแดดจัดๆ ก็หายไปอีกด้วยและเมื่อใช้ไปจนครบสองสัปดาห์แทบจำไมได้เลยค่ะว่าใบหน้าเคยดำ หมองคล้ำ มาก่อน ปัจจุบันนี้เลยเลิกใช้เครื่องสำอางทุกอย่างและหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ Hkllmy เพียงอย่างเดียวเท่านั้นซึ่งดิฉันขอคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียงค่ะว่า “ของถูกและดี” ยังมีอยู่ในโลกจริงๆ