Archive for the ‘Internet’ Category

ธุรกิจปิโตรเคมีวางแผนงานลุยตลาดออนไลน์

อีคอมเมิร์ซ

Braskem ซึ่งเป็น บริษัท ระดับโลกที่มียอดขายประมาณ 14,000 ล้านดอลลาร์กำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการดึงดูดลูกค้าผ่านการค้าดิจิทัลและกำหนดหลักสูตรใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเก่า Braskem S.A. ซึ่งเป็นผู้ผลิตปิโตรเคมีรายใหญ่ระหว่างประเทศที่จัดส่งในรถบรรทุกและรถรางไปยังผู้ผลิตรายอื่นกำลังสร้างเส้นทางดิจิทัลของตนเองไปข้างหน้าในอีคอมเมิร์ซ ในความเป็นจริง Braskem กำลังสร้างความได้เปรียบในด้านอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือไซต์ MyEdgePortal.com ที่ซึ่งจะแนะนำลูกค้าในอุตสาหกรรมให้ได้รับประสบการณ์อีคอมเมิร์ซแบบใหม่ทั้งหมด เจสัน วานอซซี่ ผู้อำนวยการของ North American Ventures & Digital ของ Braskem กล่าวว่า เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ MyEdgePortal ยังคงดำเนินงานอยู่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับวิธีที่ลูกค้าต้องการค้นหาสั่งซื้อและซื้อสารเคมีจำนวนมากพร้อมชุดข้อกำหนดที่ซับซ้อนและเพื่อดึงดูดและดูแลลูกค้าให้มากขึ้นที่ซื้อผลิตภัณฑ์มากขึ้น ตอนนี้พอร์ทัลเปิดดำเนินการในตลาดสหรัฐอเมริกา แต่ในที่สุดก็จะขยายไปเพื่อให้บริการการดำเนินงานออนไลน์ของ Braskem ในเซาเปาโลบราซิลในบราซิลเม็กซิโกและยุโรปรวมถึงสหรัฐอเมริกา เจสัน วานอซซี่กล่าวว่า เมื่อสองปีที่แล้วเราไม่ได้อยู่ในธุรกิจดิจิทัลเลยจริงๆ แต่ผู้ผลิตเม็ดพลาสติกซึ่งมีลูกค้าด้านการผลิตใช้วัสดุในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นขวดพลาสติกและถ้วยโยเกิร์ตกำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยการค้าดิจิทัลในกลยุทธ์การเติบโตแบบทวีคูณนั่นคือการปรับปรุงวิธีการดึงดูดการมีส่วนร่วมและการบริการลูกค้า วานอซซี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Braskem USA ในฟิลาเดลเฟียกล่าวว่าจะทำให้พวกเขาซื้อสินค้าได้มากขึ้นอย่างไร ติดอยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีอีเมลยิ่งไปกว่านั้น Braskem ซึ่งมียอดขายทั่วโลกประมาณ 14,000 ล้านดอลลาร์

เว็บไซต์มีผลต่อความน่าเชื่อถือขององค์กร

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับเรื่องราวที่ผมจะพูดถึงต่อไปนี้เป็นเรื่องของการใช้โปรแกรมสร้างเว็บฟรีมาใช้ในการสร้างเว็บไซต์ขององค์กรซึ่งผมเองอยากจะบอกว่าถ้าหากเป็นไปได้ล่ะก็เราเองไม่ควรที่จะใช้โปรแกรมสร้างเว็บฟรีสร้างเว็บไซต์ขององค์กรครับเพราะบางครั้งมันอาจจะส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือขององค์กรของเราก็ได้ สาเหตุที่ผมไม่สนับสนุนให้ท่านใช้โปรแกรมสร้างเว็บฟรีสร้างเว็บไซต์ก็เนื่องมาจากว่าโปรแกรมเหล่านี้มักจะมีแค่ feature ที่จำเป็นต่อการสร้างเว็บไซต์แบบธรรมดาๆ เท่านั้น เราไม่สามารถสร้างหรือพลิกแพลงเว็บไซต์ให้ออกมาเลิศหรูอลังการได้แถมในบางครั้งผู้ที่ใช้โปรแกรมสร้างเว็บฟรีเองยังต้องมีความรู้ในเรื่องของภาษา HTML ซึ่งเป็นภาษาที่ใช้ในการสร้างเว็บซึ่งถ้าหากว่าไม่ถนัดหรือไม่เชี่ยวชาญเว็บไซต์ก็ไม่สามารถออกมาสวยงามได้และก็แน่นอนครับว่าเมื่อมันออกมาไม่สวยงามหรือไม่น่าดูเวลามีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราก็จะทำให้ความน่าเชื่อถือขององค์กรของเราลดลง ดังนั้นถ้าหากเราคิดจะทำเว็บไซต์สำหรับองค์กรล่ะก็ผมเองขอแนะนำว่าให้ใช้โปรแกรมสร้างเว็บแบบเสียเงินหรือจ้างผู้ที่ชำนาญการในการสร้างเว็บไซต์ดีกว่าครับยอมเสียเงินสักหน่อยแต่ก็แลกมาด้วยความดูดีของหน้าเว็บที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กรหรือบริษัทของเราแต่ถ้าหากใครยังอยากดันทุรังดื้อรั้นใช้โปรแกรมสร้างเว็บฟรีทำเว็บล่ะก็ผมเองก็คงห้ามไม่ได้ที่ทำได้ก็คือขออวยพรให้มันออกมาสวยงาม ดูดี และเป็นหน้าเป็นตานะครับ

เล่นอินเตอร์เน็ตไม่ชะงักกับโปรเน็ตดีแทค

เล่นอินเตอร์เน็ตไม่ชะงักกับโปรเน็ตดีแทค   ถ้าพูดถึงการเล่นอินเทอร์เน็ตใครๆ ก็ต้องอยากเล่นแบบที่รวดเร็วต่อติดง่ายเล่นได้ลื่นไหลไม่มีสะดุดให้รู้สึกขัดจังหวะการติดต่อสื่อสาร ปมปัญหานี้จะหมดไป หรืออย่างน้อยที่สุดก็มากวนใจคุณน้อยลง เพียงคุณใช้โปรเน็ตดีแทค ด้วยพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศของโปรเน็ตดีแทค และได้มีการวัดสัญญาณทั่วทุกพื้นที่ว่าสามารถทำให้คุณหมดปัญหารบกวนใจปกติที่ทำการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ของคุณ ก็ลื่นไหลไม่สะดุด เรื่องปวดหัวที่นักท่องอินเตอร์เน็ตทั้งหลายมักต้องเจอะกัน ก็คือ เวลาเข้าไปดูคลิปวิดีโอตามเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงเว็บชื่อดังอย่าง ยูทูบ, เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ไลน์, รับ-ส่งอีเมล์ อาจเกิดอาการสะดุด   เพราะการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอาจมีให้คุณได้เลือกใช้กันอยู่มากมายหลายเครือข่าย เพราะฉะนี้เพื่อความมั่นใจก่อนที่จะเลือกใช้เครือข่ายใดที่ไหนนั้นเราต้องมั่นใจแล้วว่า คุ้มค่ากับเงินที่จะต้องเสียไป วันนี้โปรเน็ตดีแทคถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป เนื่องจากนอกจากมีสัญญาที่มีคุณภาพแล้ว โปรเน็ตดีแทคยังมีนานาเนกแพ็คเกจให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและไลฟ์สไตล์ตอบสนองได้ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน รายวัน รายชั่วโมง ด้วยราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณค่าที่คุณจะได้รับและการเชื่อมต่อที่เสถียรสำหรับการใช้งานต่างๆ วันนี้ถ้าคุณมาเลือกใช้บริการโปรเน็ตดีแทคแล้วคุณจะเข้าใจว่า “ที่สุดของ​เทค​โน​โลยี คือ ​การ​เชื่อม​ความรู้สึก​ถึงกันอย่างราบรื่น” เป็นได้ยังไง